Giới thiệu VTTF
  Dec 23,2019

Vài nét về liên đoàn bóng bàn Việt Nam

Liên đoàn bóng bàn Việt Nam được thành lập từ ngày  23/05/1959 và duy trì hoạt động cho đến hiện nay với tên giao dịch quốc tế là: Vietnam Table Tennis Federation (VTTF).

Môn bóng bàn là một trong những môn thể thao được du nhập vào Việt Nam vào khoảng năm 1920, có lịch sử phát triển từ lâu đời và nhiều người ưa thích được thi đấu theo luật quy định. Kèm theo sự phát triển rầm rộ đó thì mọi người đam mê và đi tập luyện bắt đầu tìm hiểu về chuyên môn trên các phương tiện thông tin như mạng internet và nhất là mạng xã hội. Và tất nhiên trên mạng thì sẽ luôn có những thông tin trái chiều nhau về chuyên môn, tập luyện. Tranh luận, tranh cãi hay xảy ra và mọi người hay hoang mang khi không có một trang thông tin chính xác nào của một tổ chức uy tín về chuyên môn để họ có thể tham khảo và tin tưởng.

Với lý do đó trang web chính thức của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam được chính thức thành lập với tên: www.vttf.org.vn

Trang web được lập ra với những mục đích chính sau: Là trang thông tin chính thống của liên đoàn với nhiều kiến thức về cơ bản, luật bóng bàn, các Video Clip hướng dẫn tập bóng bàn cho đến các kỹ chiến thuật nâng cao dành cho giới chuyên nghiệp và tất cả mọi người đi tham gia tập luyện. Cung cấp chính xác nhất những sự kiện về bóng bàn lớn nhỏ đang diễn ra trong nước và thế giới;

Với những ý nghĩa và nội dung trên mong rằng trang web là cầu nối của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam và những người đam mê.

 
Copyright © 2019 LIENDOANBONGBANVIETNAM. All rights reserved.