CTM PALACE

Trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới CTM PALACE tọa lạc tại số 131 Nguyễn Phong Sắc. Vị trí Trung Tâm quận Cầu Giấy, nằm giữa đường Hoàng Quốc Việt và đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, gần làng quốc tế Thăng Long. Đây là khu vực phát triển năng động của TP Hà Nội, có nhiều khu đô thị mới, các trường đại học lớn, các học viện và viện nghiên cứu, đặc biệt là gần khu công nghệ cao của Thành phố Hà Nội... Được xây dựng  trên khu đất rộng gần 4000m2, tòa nhà hoành tráng gồm 4 tầng, mỗi sàn có diện tích 1700m2. Với kiến trúc sang trọng, nội thất cao cấp, được kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng của kiến trúc hiện đại và vẻ quý phái của kiến trúc cổ điển, tòa nhà CTM PALACE đẹp lung linh như một cung điện nổi bật trong khu vực.

Quý khách sẽ thực sự ấn tượng khi đến với CTM PALACE. Bước vào sảnh ngoài của mỗi tầng, Quý khách sẽ choáng ngợp bởi không gian sảnh sang trọng, rộng lớn(tới hơn 500 m2). Đây là điểm khác biệt rõ nét với những đơn vị khác, nơi đây là không gian lý tưởng cho sảnh chờ tiệc cưới, tiệc ngọt cho hội nghị, tiệc buffet, tiệc cocktail... Điểm nhấn ấn tượng nhất của sảnh ngoài là những trang bị đẳng cấp cao như thang cuốn sang trọng, khoảng cắt thông tầng với bộ đèn chùm hoành tráng thông 2 tầng.

CTM PALACE có ba tầng tổ chức tiệc, sự kiện, kiến trúc mỗi tầng một vẻ khác nhau:

  • Tầng 1: mang phong cách tân cổ điển.
  • Tầng 2: mang phong cách cổ điển.
  • Tầng 3: mang phong cách hiện đại.

Mỗi phòng tiệc tiêu chuẩn 5 sao có sức chứa 800 – 1500 người, được trang bị màn hình LED lớn, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Đặc biệt, có hệ vách ngăn hiện đại với nhiều phương án ngăn phòng hợp lý, có phòng tiệc cho 50 – 100 người, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức các loại sự kiện – tiệc cưới.

Đặc biệt, hai tầng hầm để xe rộng lớn có sức chứa hơn một nghìn xe máy và ô tô là một lợi thế lớn của CTM PALACE.

Được sự lãnh đạo trực tiếp của Ban TGĐ công ty cổ phần TM Cầu Giấy, cùng với sức trẻ, nhiệt huyết cũng như chuyên môn tốt của tập thể nhân viên Trung Tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới CTM PALACE phấn đấu từng bước vươn lên là đơn vị tổ chức dịch vụ hàng đầu của TP Hà Nội.