GIỚI THIỆU CTM MART CẦU GIẤY

Giới thiệu siêu thị

CTM Mart Cầu Giấy là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy.

Địa chỉ: 139 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:      3.767.1834

CTM Mart Cầu Giấy nằm ở tầng trệt khu trung tâm thương mại và văn phòng CTM COMPLEX 139 Cầu Giấy. CTM Mart Cầu Giấy kinh doanh đầy đủ các ngành hàng, mặt hàng phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của khách hàng

Trong quá trình hội nhập phát triển, công ty đã tiến hành thay đổi từ mô hình bán lẻ đơn thuần sang tổ hợp công trình văn phòng cho thuê & nhà ở. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, CTM Mart Cầu Giấy cung cấp đầy đủ các mặt hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. 

Với phương châm kinh doanh bền vững và từng bước phát triển,  hệ thống CTM Mart đã ký kết với hàng nghìn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, cam kết không kinh doanh hàng giả hàng kém chất lượng và khai thác những mặt hàng có chất lượng cao giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CTM Mart Cầu Giấy được bình chọn một trong những điểm bán hàng bình ổn giá tại Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi tham quan mua sắm tại siêu thị hứa hẹn là nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi gia đình.