GIỚI THIỆU VỀ CTM MART

Với truyền thống gần 60 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, Công ty CP Thương mại Cầu Giấy ngày càng phát triển không ngừng nhất là trong thời gian sau 13 năm chuyển sang công ty cổ phần từ năm 2000 đến nay.

Sau 13 năm hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, công ty đã từng bước nâng cấp các cửa hàng tự chọn thành một chuỗi siêu thị CTM Mart hiện đại đúng với tiêu chí “Bạn của mọi gia đình - Địa chỉ mua sắm đáng tin cậy ”, với hàng chục nghìn mặt hàng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, hình thức, giá cả cạnh tranh và đặc biệt chất lượng luôn là ưu tiên số một với mục đích hướng tới lợi ích của khách hàng. Công ty đã mở rộng gần 15.000m­­2 mặt sàn bán lẻ trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Các mặt hàng trước khi đưa vào hệ thống siêu thị đều được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và  nhiều kinh nghiệm, luôn tìm kiếm, khai thác các mặt hàng mới, nhiều tính năng sử dụng nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Hiên tại Công ty đã và đang khai thác được hàng nghìn các mặt hàng mới phục vụ nhu cầu trong dịp cuối năm của người tiêu dùng.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như với uy tín và thương hiệu CTM Mart của mình, Công ty đã được UBND Thành phố Hà Nội chọn là một trong nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn giá một số mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu của người dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trong những năm từ năm 2010 đến hết năm 2013 và tiếp tục sang năm 2014 Công ty đã tham gia bình ổn giá các mặt hàng cụ thể như : gạo, trứng, đường, rau củ quả, dầu ăn, thuỷ hải sản, thực phẩm chế biến, thịt gia súc, gia cầm., hàng văn phòng phẩm…… Mục đích của chương trình bình ổn giá của Thành phố là nhằm đảm bảo lợi ích của người dân trong trường hợp thị trường có những biến động mạnh về giá thì người dân vẫn mua được các mặt hàng thiết yếu với mức giá hợp lý nhất khi đến các điểm bán hàng bình ổn giá.

Để tri ân cảm ơn khách hàng đã giúp đỡ, ủng hộ Công ty trong nhiều năm  qua, các Siêu thị CTM trong hệ thống của Công ty đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá nhiều mặt hang, Công ty đã chi vài trăm triệu đồng tặng khách hàng bằng hiện vật, tặng thẻ mua hàng trên hệ thống siêu thị CTM Mart và giảm giá nhiều mặt hàng từ 10% - 30% . Trong những tháng cuối năm 2013 vào các ngày 20.21,22,23 hàng tháng. công ty tổ chức nhiều chương trình khuyến mại để cảm ơn khách hang. Hãy đến với CTM Mart chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên và chất lượng hàng hóa của chúng tôi.

CTM Mart “ Bạn của mọi gia đình - Địa chỉ mua sắm đáng tin cậy ”.

HỆ THỐNG CTM MART BAO GỒM:

- CTM MART CẦU GIẤY

- CTM MART CỔ NHUẾ

- CTM MART NÔNG LÂM

- CTM MART MỖ

- CTM MART XUÂN PHƯƠNG