Về chúng tôi

FSI - Digital transformation for success

FSI Trading Investment and Technology Development Joint Stock Company is known as the leading technology company in Vietnam in the field of digital transformation, document digitization, data entry and data processing.

Giới thiệu
FSI là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số giúp xây dựng tổ chức của bạn theo mô hình công nghệ số đồng thời bảo vệ tài sản quan trọng nhất của tổ chức bạn – thông tin.

Thành lập vào ngày 6/11/2007, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, FSI vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất

Tầm nhìn

Xây dựng FSI trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số top 10 Đông Nam Á

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi: Cống hiến, sáng tạo, tận tâm, uy tín, đoàn kết
Giải thưởng
Thước đo thành công của chúng tôi là sự tin tưởng của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng
Văn hoá FSI
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc xây dựng một môi trường chất lượng
FSI hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và cởi mở, tạo cơ hội cho tất cả thành viên được phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến các hoạt động đào tạo, nuôi dưỡng nhân tài và xây dựng đời sống vật chất tinh thần phong phú, lành mạnh cho tất cả thành viên.

Toàn thể cán bộ, công nhân viên của FSI luôn đoàn kết xây dựng nền văn hoá doanh nghiệp mang đậm dấu ấn, bản sắc riêng. Mỗi nhân viên là một thành viên trong ngôi nhà chung FSI cùng nhau xây dựng một FSI phát triển bền vững với tinh thần chung
.
Trách nhiệm xã hội
Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc tạo ra nhiều việc làm có ích cho xã hội
.
Đó là cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt vời cho khách hàng, tăng giá trị cổ đông, xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn, tối ưu hóa các nguồn lực hiện có, giảm chi phí hoạt động và hạn chế các tác động ảnh hưởng đến môi trường thông qua các hoạt động Xanh. Bởi vì nhân viên chính là hình ảnh của công ty FSI, do đó chúng tôi luôn hỗ trợ mạnh mẽ đội ngũ nhân viên phát triển bản thân qua các chương trình đào tạo chuyên sâu được tổ chức thường xuyên tại công ty.